Giới thiệu

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán TTFC, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt.

TTFC là nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn kế toán, tài chính có uy tín tại Việt Nam. TTFC tự hào có Ban lãnh đạo giầu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia rộng khắp, tất cả tạo nên thế mạnh vượt trội. Đây cũng những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty và là động lực giúp TTFC phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh trong đó là sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho TTFC. 

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của TTFC trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Chúng tôi tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích hơn mà không phải phát sinh thêm chi phí. Có được lợi thế này là do chúng tôi phát huy yếu tố nội lực đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn cấp cao giàu kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Quý vị sẽ thấy TTFC xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ tận tụy, chất lượng và hiệu quả.

Xin trân trọng cảm ơn!